ธีมธันวา

มีแม่บ้านไหนคลอดไปแล้วบ้างคะ เดือนธันวา บ้านนี้มีท้องแข็งบ่อยมากแต่น้องยังไม่ยอมออกสักที อยากเจอมากแล้ว🥰🥰 #18ธันวา

33 ตอบกลับ

กำหนด14ธันวา แตกวันที่3 ธันวาคับ

4y ago

อยากแตกบ้างจัง😂

บ้านนี้ กำหนด 23ธ.ค.รอๆๆๆอยู่จ้า

3y ago

รอๆวันเดียวกันเลยคะ

1ธ.ค.แตกวันที่17พ.ย.จ้า38วีคพอดี

กำหนด22ธันวา เงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 18 ธันวา เงียบอยู่เลย

17​ ธันวาค่ะ​ เงียบกริบเลย

14ธันวาค่ะ ยังเงียบอยุค่ะ

21 ธันวา คลอดวันที่5 ธันวาค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ยังคงรอต่อไป😂

18ธันวา เงียบเหมือนกันคะ

12ธคยังเงียบยุจร้า