กำหนดคลอด

มีแม่บ้านไหนคลอดเดือนกรกฏาคมบ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่1กรกฏาคม ยังเงียบกริบอยู่เลยคะ ท้อง2เขาบอกว่าคลอดเร็ว แต่นี้ไม่มีวี่แววเลยคะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เงียบคะ ไม่มีอาการอะไรเลย 35+4 กำหนด 28 ก.ค. คะ

5y ago

นี่ตะถึงกำหนดแล้วยังเงียบเหมือนกันคะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้28 ก.ค. ยังไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก

5y ago

สู้ๆคะ คลอดง่ายๆนะคะแม่

บ้านนี้19กค.จ้า เริ่มเจ็บเตือนเเร้วค่ะ เจ็บหน่วงๆ

5y ago

บ้านนี้เจ็บเตือนครั้งเดียวหายไปเลยคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

30 ก.ค. ค่ะเวลาเดินรุ้สึกเหมือนหัวลูกจะหลุดค่ะ

5y ago

เดินไม่ไหวแล้วค่ะท้อง3แล้วทรมานสุดๆ

ผ่าวันที่2จ้า ช่วงนี้เจ็บเตือนบ่อยมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ

11 กรกฎาคมค่ะ ท้องแข็ง เลยต้องผ่าคลอด 😂😂😂😂

5y ago

นี่ไม่มีวี่แววเลยคะแม่

1กรกฏาเหมือนกันเลยคะ คุณแม่กี่วิกแล้วคะ

5y ago

39+1วันแล้วคะแม่ แต่ไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลยคะ

1 กค เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก้ยังชิลมาก 555

5y ago

เหมือนกันเลยคะแม่555คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ดำหนดคลอดวัที่28กรกฎาคมค่ะ

5y ago

ค่ะ

21 กค. ค่ะ มีแต่เจ็บเตือนนค่ะ

5y ago

เจ็บเตือนก็มีมาคะแม่ แต่ไม่คลอดสักที