ค่าห้องพิเศษราชวิถีเท่าไหร่ มีสิทบัตรทอง

มีแม่บ้านไหนคลอดราชวิถีมั้ยคะแล้วใช้สิทบัตรทอง ต้องเสียค่าห้องพิเศษเท่าไหร่กันบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอครั้งต่อไปแม่ลองสอบถามที่ จนท. รพ. ก็ได้ค่ะ บ้านนี้ฝากที่รามา เค้าจะมีแผ่นโปสเตอร์แปะให้ดูเลยว่าค่าคลอดแบบไหนราคาเท่าไหร่ ค่าห้องเท่าไหร่ค่ะแม่ ลองสอบถามดูนะคะ