คลอดก่อนกำหนด

มีแม่บ้านไหนคลอดน้องตอนสัปดาห์ที่ 35 บ้างไหมค่ะ แล้วต้องเข้าตู้อบนานไหม แล้วน้องแข็งแรงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับเด็กว่าแข็งแรงแค่ไหน ตอนคลอดลูกชาย35W5Dช่องคลอดเปิด2cmแต่คุณหมอให้ยาระงับไว้ได้2วันน้ำคร่ำรั่วแต่ได้36Wพอดีเลยเจาะน้ำคร่ำคลอดเลย ก็ปกติดีนะเข้าตู้อบเพื่อปรับอุณหภูมิวันเดียว