ทีมตลอดเดือนตุลาคม

มีแม่บ้านไหนคลอด4ตุลาคม แล้วเตรียมของบ้างแล้วคะ. (ตัดมาบ้านนี้ยังไม่ได้เริ่มเตรียม) #ท้องแรกผู้ชายค้าบบ แนะนำหน่อยคะว่าสินค้าตัวไหนดี

25 ตอบกลับ

12ตุลา เตรียมได้ 70เปอร์เซ็นแล้วค่ะ

10 ตุลายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยแม่😅

1y ago

บ้านนี้น้องแฝด ทีมตุลา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคร่า

5ตุลายังไม่เตรียมสักอย่างค่ะ555

6ตุลาเริ่มทยอยเตรียมแล้วค่ะ

14ตุลาค่ะ เริ่มเตรียมแล้วค่ะ