การขับถ่าย

มีแม่บ้านไหนขับถ่ายไม่ค่อยออกบ้างไหมคะ บางที2-3วันถ่ายทีแต่ไม่มาก และก็ไม่กล้าเบ่งแรงมาก ปกติไหมคะ แล้วจะแก้ไขยังไงให้ขับถ่ายดีคะ #ขอปรึกษาหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าถ่ายแข็งแสดงว่าท้องผูกค่ะ ถ้าไม่แข็งก็ปกติ แต่จะอึดอัดท้องหน่อย