บ้านไหนกินนมแพะบ้างค่ะ

มีแม่บ้านไหนกินนมแพะBGบ้างไหมค่ะ มารีวิวหน่อยค่ะบ้านนี้กินทุกนมแต่ไม่ได้กินนมแพะกลัวลูกน้ำหนักน้อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมแพะBGจ้าเป็นคนไม่มีท้องท้องเล็กมากเลยซื้อมากินน้ำหนักลงที่ลูกดีจ้า ตอนแรกเค้าคิดว่าคลอดมาคงไม่ถึง3000กรัมแต่ สรุปคลอดออกมา3200กรัม ทานดีลงลูกดีมากๆเลยคะแม่เค้าทานนมแพะBGทุกเช้าส่วนนมวัวจะทานช่วงเย็นลองทานดูคะแม่ดีจริงที่สำคัญไม่หวานรสชาติอร่อยมากและไร้น้ำตาลด้วย

2y ago

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวจะลองดูค่ะแม่🙏