มีแม่บ้านใหนให้ลูกทานนมตัวนี้บ้างมั้ยคะ น้องได้6วัน น้ำนมแม่ยังมาไม่เยอะค่ะ ไม่พอน้องทาน 😥😥😥😥

มีแม่บ้านใหนให้น้องทานนมตัวนี้บ้างมั้ยคะ น้องพึ่งได้6วัน นมแม่มาน้อยมากคะไม่พอน้องทาน 😥😥😥😥😥

มีแม่บ้านใหนให้ลูกทานนมตัวนี้บ้างมั้ยคะ น้องได้6วัน น้ำนมแม่ยังมาไม่เยอะค่ะ ไม่พอน้องทาน 😥😥😥😥
2 ตอบกลับ

ที่เห็นนะ เยอะเลยค่ะ แต่ของเราให้ทาน s26 gold ตั้งแต่เกิดแหละ

4y ago

ปกตินะค่ะ แต่ส่วนมากตอนกลางวันจะให้น้องกินนมแม่ แล้วช่วงกลางคืนน้องนอนกับพ่อแม่แฟนจะให้นมชงค่ะ