เป็นฝีที่ก้น

มีแม่บ้านใหนตอนท้องเป็นฝีที่ก้นบ้างค่ะ ฝีแบบไม่มีหัว แต่ปวดมาก บวมแดง ทำไงจะหายค่ะ ไปหาหมอแล้ว ไม่หาย นอน รพ.6คืน ก็ไม่หาย แม่บ้านใหนมีวิธีบรรเทาอาการปวดบ้างไหมค่ะ ตอนนี้ทรมานมาก กินยาพาราทุกวันถึงนอนได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอรึยังคะเรื่องพารา กินเองไม่ได้นะคะ

4y ago

แงงง หายไวๆนะคะ🥺