ลูกสะอึกในครรภ์

มีแม่บ้านตั้งครรภ์ท่านใดลูกในครรภ์สะอึกวันล่ะ3-4รอบบ้างค่ะ? ลูกๆในครรภ์สะอึกกันวันล่ะกี่รอบกันบ้างเอ่ย..บางทีก็แอบกังวลว่าลูกจะสะอึกมากไปใหมหนอ!?มีใครเป็นยังไงมาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

1 ตอบกลับ

การที่น้องสะอึกไม่มีผลอะไรค่ะ น้องฝึกหายใจ เตรียมออกมาข้างนอก