ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่บเานไหนเจาะน้ำคล้ำบ้างค่ะ เจ็บมากไหม แล้วเจาะยังไงคะ พอดีหมอนัดตรวจเจาะน้ำคร่ำอาทิตย์หน้าแม่กลัวมากเลยค่ะ เจาะตรวจความผิดปกติของเด็กเฉยๆค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่มือหมอค่ะ ของเราเจาะสองรอบแรก แบบฉีดยาชาแต่หมอควานหาน้ำคร่ำ เจ็บมากๆ เจาะรอบสามหมออีกคน ไม่ฉีดยาชา ไม่เจ็บเลย