สิวฮอร์โมน

มีแม่ท้องเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

สิวฮอร์โมน
133 ตอบกลับ

เต็มอกเต็มหลังไม่มีพื้นที่ว่างเลยคะ😅😅

เป็นจ้าเป็น แบบนี้เลยที่เดียวกันเลยค่ะ

มีบ้างคร่าแต่น้อยกว่านั้มีนิดๆหน่อยๆ😂

เป้นค่ะหน้าอกนิดหน่อยท้องนิดหน่อยค่ะ

เป็นค่ะ แถวๆหน้าอก ไม่เยอะเท่าไหร่ 😊

เป็นค่ะเป็นที่หลัง แล้วที่หน้าก็ขึ้น

บ้านนี้ขึ้นที่หัวไหล่​ขวาเต็มเลยค่ะ

เป้นคะ แต่พอเข้าเดือนที่7ก็หายไปคะ

เป็นคะเต็มเลย มีแต่คนบอกจะได้ผู้ชาย

เป็นทั้งหลังเริ่มลามมาข้างหน้าแล้ว