มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องอืดไหมคะ

มีแม่ท้องบ้านไหน มีอาการท้องอืดไหมคะ ท้องอืดรู้สึกไม่สบายตัวเลยคะ. เป็นห่วงเจ้าตัวน้อยในท้องด้วยคะ. ขอคำปรึกษานิด1นะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ไม่กล้ากินยา #ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ถ้ากินแล้วจะเป็นไรไหมค่ะ #กลัวกระทบลูกมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินให้น้อยลง แบ่งกินหลายๆมื้อค่ะแม่ แม่อาจจะกินจนจุเกินไปเลยทำให้ไม่สบายตัวค่ะ