แม่ท้องเป็นงูสวัดกันบ้างไหม

มีแม่ท้องคนไหนเป็นงูสวัดเวลาตั้งครรภ์มั้ยคะ ตอนนี้แม่ท้องกำลังตั้งครรภ์ได้ 36 w แต่ดันมาเป็นงูสวัด😔 เลยอยากสอบถามแม่ท้องคนอื่นๆว่าใครเคยเป็นมั้ย รักษาอย่างไรกันบ้าง แต่แม่ท้องไปพบคุณหมอมาแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำนะจ๊ะ ถ้ามีความเชื่อส่วนบุคคล ลองไปเป่าแบบโบราณดูนะ อันตราย