ปวดก้นกบ ท้อง 2

มีแม่ท้องคนไหนปวดก้นกบบ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้าง ตอนนี้ท้องได้ 6 จะ 7 เดือนแล้วค่ะปวดมาก นั่งทีปวดที นอนยังปวดพลิกตัวก็ปวดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองดูตามนี้ค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ก้เปนค่ะ แต่ก้ไม่ได้ทำอะไร พยายามหลีกเลี่ยงสิ่งที่จะทำให้เจบเอา