น้ำนมหาย คุณแม่ให้น้องทานนมแม่ล้วน

มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ย ส่วนตัวแม่เป็นไข้ 4 วัน เมื่อยตัว เจ็บตามข้อต่างๆ (เฉพาะตอนกลางคืนอย่างเดียวที่เป็นไข้) พอหายเป็นไข้ น้ำนมดันมาหาย แบบมาน้อยมาก น้องดูดนมแล้วหงุดหงิด ไม่อิ่ม นอนแปปเดียวตื่น มีวิธีกู้น้ำนมมั้ยค่ะ หรือว่าเราจะให้น้องเริ่มทานนมผงเลยดี น้องอายุ 1 เดือน 26 วัน 😢 ปรึกษาแม่ๆที่เคยเจออาการเหล่านี้หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากินผงชงพลีพรีมกู้ค่ะ เครียดกินข้าวไม่ครบมื้อ หดไป 3 รอบ พยายามเสริมนมชงแล้วแต่ลูกไม่ยอมกินค่ะเลยต้องตะบี้ตะบันกู้ ตอนนี้ขวบนึงละแม่