ถุงน้ำในสมองของทารก

มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ตรวจเจอถุงน้ำในสมองของทารก แต่คุณหมอแจ้งว่าถ้าอายุครรภ์เยอะขึ้นอาจจะหายไปเองได้แต่เราไปแอบอ่านกูเกิลมาเหมือนจะเสี่ยงเป็นกลุ่มดาว มีแม่ๆท่านไหนเจ เหตุการณ์แบบนี้ แล้วพออายุครรภ์มากขึ้นถุงน้ำหายไปเองบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตั้งแต่ตรวจรุ้ว่าท้องตอนได้11สัปดาห์จนตอนนี้เข้า4เดือนแล้วยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ