อัลตร้าซาวด์ไม่เห็นหัวใจ

มีแม่ท่านไหนอายุครรภ์20wอัลตร้าซาวด์แล้วไม่เห็นหัวใจน้องไหมคะ แม่ซาวด์แล้วไม่เห็นหัวใจน้องนัดอีกที 26 ธ.ค นี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเห็นตั้งแต่9wเลยคะแม่ หัวใจน้องเต้นอยู่

6y ago

น่าจะใช่คะแม่ อย่าพึ่งกังวลนะคะ รอซาวด์ดูวันที่คุณหมอนัดดีกว่าคั