สอบถามแม่ๆที่ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดมค่ะ

มีแม่ท่านไหนที่ตรวจเลือดแล้วมีความเสี่ยงสูงบ้างคะ หลังจากเจาะน้ำคล่ำแล้วผลเป็นยังไงกันบ้าง แม่บ้านนี้ผลเลือดมีความเสี่ยงสูง อีก5 วันหมอนัดเจาะน้ำคล้ำ แม่กังวลมาก🥲#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

คุณแม่สูงเท่าไหร่กันค่ะคุณหมอโทรมาบอกว่าเสี่ยงสูงเหมือนกันรอวันนัดพบหมออีกทีค่ะแอบกลัวๆๆค่ะ

2y ago

ไปเจาะน้ำคล่ำมาแล้วค่ะ ถามพยาบาลแล้วมีความเสี่ยงสูง 1:70 ค่ะ แม่อายุจะ38แล้ว รอผล3สัปดาห์ค่ะ