ตรวจ 4 w

มีแม่ท่านไหน ท้อง 4w ไม่เจอ ถุงตั้งครรภ์ ไหมคะ แอบกังวล หมอนัดอีกที อีก 3 สัปดาห์ ตรวจใหม่คะ #แต่พยาบาลหน้าเคาเตอร์บอกครรภ์ อายุ น้อยคะไม่ให้กังวล

1 ตอบกลับ

ลุ้นใหม่รอบหน้าค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่จริงๆ

4y ago

ขอบคุณคะ แอบกังวลนิดถึงคะแม่