มีเสียงออกจากท้องดังปุ๊ก

มีแม่ท่านใดเป็นเหมือนแม่บ้านนี้มั๊ย คือเวลาก้มหรือเผลอก้ม หรือนั่งจะมีเสียงดังปุ๊ก เหมือนอะไรแตกในท้อง เป็นตั้งแต่35wจนตอนนี้37w ไปหาหมอทีไรก็ลืมสอบถาม แต่ปกติดีทุกอย่าง ลูกดิ้นดี ไม่มีอะไรออกมาหลังจากเกิดเสียง #เคยเจาะน้ำคล่ำ+#เป็นความดัน

2 ตอบกลับ

เสียงกระดูกเราลั่นค่ะแม่

10mo ago

อ๋อ คะนึกว่ามีอะไรแตกในท้อง ขอบคุณคะ