อีกครั้งกับการเวียนหัว

มีแม่คนไหนแพ้จนหายแพ้แล้ว แต่อยู่ๆกลับมาแพ้ไหมคะ😭 ** เราแพ้ตั้งแต่4W มาจน14 w แล้วก็ดีขึ้น จนช่วง17-20ไม่อาเจียน ทานอาหารได้แต่ช่วง2-3วันที่ผ่านมา~ 20+3 เริ่มเหม็นกลิ่นอาหาร เวียนหัว อาเจียน มันเป็นไปได้ไหมคะ ที่จะกลับมาแพ้หรือเพราะปัจจัยอื่น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะกลับมาแพ้ท้องอีกได้นะแม่

3y ago

ทานยาแก้แพ้นะแม่ เดี๋ยวจะดีขึ้นนะคะ ำไม่ก็จิบขิงช่วยบรรเทาดูนะคะ