ตอนนี้มีปัญหาเรื่องภูมิแพ้หนักมาผื่นขึ้นตาม แขนขา และแพ้ง่ายมาก

มีแม่คนไหนแพ้ บ้างไหนคะ ผื่นขึ้น ตามตัว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ภูมิแพ้

1 ตอบกลับ

ใช้สบู่ที่กรดอ่อนๆดูแม่ บ้านนี้ก็เป็นแบบสบู่เบนเนทใช้แล้วมันกัดคันผิวแห้งแพ้ง่ายเลย ต้องเปลี่ยนสบู่ที่มีกรดอ่อนๆทาออยหรือครีมนีเวียสีน้ำเงินหลังอาบน้ำให้ผิวชุ่มชื่นคะ