ตั้งครรภ์ 36 สัปดาห์ มีอาการ จี๊ดจี๊ดๆเสียวๆบริเวณจิมิ

มีแม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ เข้าสัปดาห์ที่ 36 มีอาการเสียวจิมิบ่อยๆ บางทีเสียวจี๊ดๆจนเหมือนจะก้าวขาไม่ออก หรือเสียวจนอยากเข้าห้องน้ำตลอดเวลา มันคืออาการปกติไหม??

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ทารกกลับหัวค่ะแม่