อารมณ์คนท้อง😅

มีแม่คนไหนเป็นบ้างไหม อารมณ์แปรปรวน อยู่ดีๆก็เศร้า นิดหน่อยก็น้อยใจ ร้องไห้ฟูมฟาย บางทีก็หงุดหงิด 😂😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งช่วงใกล้คลอดคือดราม่าหนักมาก เรียกสามีให้มาหา แล้วเขาเดินมาหาช้า เรานี่ร้องไห้ บ่อน้ำตาแตกเลย 5555