เครียดตอนคั้งครรภ์

มีแม่คนไหนเครียดหนักมากตอนคั้งครรภ์ ถึงขั้นอยากเอาน้องออกมั้ยคะ มีวิธีไหนพอจะทำให้ความเครียด กับความคิดแบบนั้นลดลงบ้างมั้ยคะ มาแชร์ประสบการณ์ให้เราทีค่ะ ตอนนี้เราเครียดมาก#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ได้แค่คิดนะ😁

เวลาได้เห็นหน้าลูกมีความสุขน่ะ