ไม่สบายแล้วน้ำนมไม่ค่อยไหล

มีแม่คนไหนเคยเป็นมั้ยคะพอตัวเราไม่สบายน้ำนมจะไม่ค่อยไหลจะไหลน้อยแล้วยังงี้พอเราหายไข้น้ำนมจะกลับมาไหลเยอะปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามกินน้ำให้เยอะ หมั่นเอาน้องเต้า+ปั้มนม