มีแม่คนไหนหมอนัดผ่าแล้วคลอดก่อนบางค่ะ

มีแม่คนไหนหมอนัดผ่าแล้วคลอดก่อนบางไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

37+1กำหนดคลอด26/9/66 คุณหมอนัดผ่าคลอดวันที่12นี้แล้วค่ะ 38วีคพอดีค่ะ

9mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ พอดีกำหนดคลอด27ก.ย.66 ตอนนี้37วีค ยังไม่เห็นนัดผ่าให้เลยค่ะ งง อยากแตกเต็มทีแล้วค่ะ เหนื่อยมากตอนนี้