ฝากคลีนิค ใช้สิทธิ์บัตรทองผ่าคลอด

มีแม่คนไหนฝากคลีนิคแล้วผ่าคลอด ที่โรงบาลด้วยสิทธิบัตรทองมั้ยคะ รีวิวค่าใช้จ่ายที แม่จะได้เตรียมถูกค่ะ🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราฝากคลีนิคค่ะ เสียครั้งละ 500-700 บาท ผ่าคลอดที่ รพ รัฐค่ะ สิทธิ์ 30 บาท ฟรีหมด ยกเว้นค่าห้องพิเศษค่ะ จ่ายเป็นคืน 3 คืนแล้วแต่ว่าได้ห้องราคาเท่าไหร่

2y ago

เหมือนกันค่ะ เราเสีย840บาททุกเดือน แต่ไม่รู้ว่าใกล้คลอดต้องเสียเพิ่มมั้ย