แท้งคุกคาม

มีแม่คนไหนท้องแล้วอยู่ภาวะแท้งคุกคามบ้างค่ะ ช่วยแนะนำการดูแลหน่อยค่ะ #ท้องได้8วีค3วันค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ พึ่งกลับจากรพ.เลยค่ะ เมื่อเช้ามีมูกเลือดออก ท้อง8วีค3วันค่ะ เลยตัดสินใจหาหมอ สรุปหมอซาวด์ดูน้อง ไม่เจอตัวค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอบอกรอดูค่ะ 50/50 นัดตรวจอีกที2 อาทิตย์ค่ะ ถ้าไม่เจอน้องคือตั้งครรภ์ผิดปกติ😂