แท้งคุกคาม

มีแม่คนไหนท้องแล้วอยู่ภาวะแท้งคุกคามบ้างค่ะ ช่วยแนะนำการดูแลหน่อยค่ะ #ท้องได้8วีค3วันค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน 6 วีคค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้ สามเข็ม ตอนนี้ 28 วีคแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ พยายามอย่าเดินเยอะ ขยับตัวให้น้อยที่สุด พักผ่อนเยอะๆค่ะ

5y ago

บ้านนี้ฉีดติดต่อกัน 3 สัปดาห์ค่ะ แม่