ถาม

มีแม่คนไหนที่ท้องเสียตอนตั้งครรภ์บ้างคะ แล้วมีวิธีแก้ท้องเสียกันยังไงบ้างคะ คือตอนนี้ตั้งครรภ์8เดือนจะเข้า9เดือนแล้วคะ ปวดท้อง ท้องเสีย ปวดท้องบิด บ่อยมาก แล้วจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ วิธีไหนรักษาบ้าง แม่ๆช่วยบอกที

1 ตอบกลับ

กินเกลือแร่ได้นะคะ ร่างกายจะได้ไม่ขาดน้ำ