เเม่คิดโควิด3w

มีแม่คนไหนติด covid ตอนท้องบ้างคะ เรา 31 สัปดาห์ ตรวจเจอวันนี้ผลเป็นบวกทั้งบ้านเลย ทีแรกหมอบอกว่าให้กินแค่พาราถ้าไม่มีอาการอะไรมาก แต่ตอนนี้แม่เริ่มมีไข้ปวดตัวไปหมด หมอเลยจะให้ยาฟาวิ มากิน กังวลมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้หายไวๆ ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ❤️