ฝันเห็นเสือ

มีแม่คนไหนตอนท้องฝันเห็นเสือบ้างคะ แล้วได้ลูก ช หรือญ คะ

1 ตอบกลับ

เพศลูกมันเกียวกับความฝันด้วยหรอคะแม่ 😂😂😂

4y ago

ไม่เกี่ยวกะทุกคน แต่บางคนมีความเชื่อเกี่ยวกะความฝันค่ะ แม่บ้านนี้มายุบ้านแฟนในป่า คนในบ้านแฟนขี้งกมากค่ะ ไปไหนก็ไม่ได้ ซื้อของเด็กก็ไม่ได้จนกว่าลูกจะขวบ ถ้าพูดถึงเรื่องซาวเพศลูกยิ่งแล้วใหญ่ค่ะ แม่