แม่คนไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะ

มีแม่คนไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะ คลอดกันรึยังเอ่ย บ้านนี้ 39+2 w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ครบกำหนดคลอด 25 กันยาค่ะ ไม่มีวี่แววว่าลูกจะออกมาเลย ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอด20ก.ยวันนี้เลยค่า😆 แต่น้องยังไม่มา หมอนัดอีกที24 ก.ยนี้จ้า