คลอดก่อนกำหนด

มีแม่คนไหนคลอดตอน27วีคมั้ยคะ บ้านนี้ภาวะแท้งคุกคามหมอให้ยาระงับคลอดแล้วแต่ปากมดลูกเปิดมา1เซนกว่า มีหน้าหมอดูหนักใจมาก แม่นอนดูอาการก็กังวล น้องยังตัวเล็กอยู่ มีบ้านไหนคลอดไว แล้วลูกแข็งแรงมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะอบนานนะ ปอดน้องยังไม่เต็มที่