ท้องแล้วแตกลาย

มีแม่คนไหน ก้นลาย ขาลาย ท้องลาย บ้างคะ กลัวสามีทิ้งกันบ้างหรือเปล่า บ้านนี้ท้องแรกแลกทุกที่ กลัวสามีทิ้งมาก #แค่กังวลไปเอง #แต่ก็กลัวอยู่ดี

2 ตอบกลับ

แตกค่ะ แต่สามีเข้าใจว่าเรายอมเสียสละร่างกายเพื่อลูกของเรา😊ไม่ต้องคิดมากน่ะ