มีอาการชาที่นิ้วมือ-ฝ่ามือ

มีแม่ ๆ คนไหนมีอาการชาตามปลายนิ้วมือถึงฝ่ามือไหมคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง ใช้ชีวิตประจำวันยังไง หรือต้องกินยาอะไรตามคุณหมอสั่งไหมคะนอกจากยาบำรุง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

เราก็เป็นบางทีเป็นเหมือนไฟช็อตเลย