ลูกผมข้างหน้าบางและสั้นกว่าข้างหลังเสี่ยงตอนโตจะหัวล้านไหมค่ะ

มีแนวทางการแก้ไมกลัวลูกโตขึ้นจะหัวล้านค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเด็กไม่หัวล้านแน่นอน แต่ตอนโต ต้องมาดูว่า มีคุณพ่อหัวล้านไหม มีกรรมพันธ์หัวล้านแค่ไหน บ้านนี้ทำใจค่ะ คุณพ่อหัวล้าน ล้านทั้งโคตรเหง้า ฉะนั้นลูกชายเราล้านชัวร์ๆ 😂 แต่โตขึ้นจะพาไปปลูกผมไว้เลย