ตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่ 7 แล้ว นั่งส้วมแบบยองเป็นอะไรกับลูกในท้องไหม

มีแต่คนบอกว่าไม่ดีเลยอยากทราบความเห็นของแม่ๆ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งตลอดจร้า จนจะคลอดแล้วก้ไม่เห็นเป็นไร

หาที่จับด้วยนะคะไม่มีก็ กำแพงเลยค่ะ🤰😍

บ้านนี้นั่งลงใม่ใด้เลยค่ะ เจ้บท้องใปหมด

4y ago

เรานั่งอ้าขากว้างๆเลยค่ะ ให้ท้องอยู่ตรงกลาง ถอดกางเกงออกให้หมด ไม่งั้นอึดอัด แน่น จุกท้อง ปวดมาก จะก้มล้างจิ้มิ้ก้ลำบาก

นั่งไม่ได้เลยค่ะอึดอัดจุกไปหมด😆

ระวังหัวทิ่มนะแม่

ระวังลื่นล้มค่ะ

อ้าขากว้างๆค่ะ

ลุกขึ้นช้าๆค่ะ

ลุกนั่งยากค่ะ