มีแต่คนท้องว่าท้องกลมจะได้ผู้หญิงแถมหน้าไม่มีสิวด้วย แต่เครื่องอันตราซาวด์หมอบอกว่าเป็นผู้ชาย แม่ๆว

มีแต่คนท้องว่าท้องกลมจะได้ผู้หญิงแถมหน้าไม่มีสิวด้วย แต่เครื่องอันตราซาวด์หมอบอกว่าเป็นผู้ชาย แม่ๆว่า ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ

มีแต่คนท้องว่าท้องกลมจะได้ผู้หญิงแถมหน้าไม่มีสิวด้วย  แต่เครื่องอันตราซาวด์หมอบอกว่าเป็นผู้ชาย แม่ๆว
26 ตอบกลับ

เราก็ท้องกลม มีสิว ได้ลูกชายจ้า

ผผู้ชายเหมือนกันคะหน้าใสมาก

ถ้าหมอว่าชาย ก็น่าจะชายจ้า😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ

กลมผู้ชายแหลมผู้หญิงค่ะ

ท้องกลมแต่ได้ผชค่ะ

เชื่อหมอค่ะ 😊