มีแต่คนทักว่าท้องเราเล็กมากค่ะ.

มีแต่คนทักว่าเราท้องเล็กมากลูกอาจจะตัวเล็กแม่ๆว่าเกี่ยวไหมค่ะเพราะส่วนตัวเราเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วค่ะแล้วท้องนี้ท้องแรกแอบกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ลักษณะ ขนาดท้อง ไม่ได้การันตีว่าเด็กจะเล็กหรือใหญ่นะคะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ