6เดือน

มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ 6เดือนแล้วท้องแรก ผิดปกติไม่ค่ะ

6เดือน
33 ตอบกลับ

6เดือนค่ะ โฟกัสที่ นน.ลูกนะค่ะ ท้องเล็ก/ท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ

ไม่เล็กจ้า เราก็ประมาณนี้ คนแก่บอกท้องสาวจะไม่ค่อยออก

อีก10วันคลอดค่ะ กำหนด21ธันวา ท้อง2ด้วยน่ะ เล็กกว่าไหมคะ5555

5y ago

ขอให้คุณแม่กะน้อง สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

เมื่อตอน 5 เดือนหมอยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์ดูเด็กเหรอคะ

5y ago

ซาวด์แล้วหมอไม่ได้แจ้งเหรอคะ ว่าขนาดเด็กเท่าไร น้ำหนักเท่าไร ต่ำกว่าเกณฑ์ไหม

ถ้าหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

8 เดือนแร้วยังเล็กเหมือนแค่คนอ้วนเรยค่ะ

เดี๋ยวจะเข้า8เดือนจะโตเร็วมากจ้าแม่

จะ​ 8เดือนแล้วแม่​ ท้องแรกค่ะ​ 🤰🤰

ใครทักค่ะ ไม่บอกไป เรื่องของเรา...

ดูน้ำหนักเป็นเกณฑ์ดีกว่าจร้า