ท้อง8เดือนประมานนี้เล็กไปไหมคะ

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก บางคนบอกว่าท้องเล็กขนาดนี้ลูกจะไม่ออกมาเท่าขวดน้ำหรอ. กังวลจังค่ะ

ท้อง8เดือนประมานนี้เล็กไปไหมคะ
38 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าเราเท่านึงค่ะ เราคลอด 3,200 กรัม

ของเค้าเหมือนกับคนไม่ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้33w ท้องเท่ากันเลยค่ะ

คุณแม่ท้องสวยมากเลยค่ะ

3y ago

ไม่ได้ใช้ครีมอะไรเลยค่ะ ท้องไม่แตกด้วย

เท่ากันเลยค่ะ

เท่าเราเลย คะ 31w

นี่9เดือนละค่ะ

ดิ้นเก่งไหมค่ะ

3y ago

ดิ้นเก่งอยู่นะคะ