6เดือนกว่า

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก 18นี้ก้7เดือนพอนี้ #แม่ๆว่าท้องเล้กป่าวค้ะ

6เดือนกว่า
42 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ มันดูกันที่น้ำหนักลูกคะ ท้องใหญ่แต่ลูกไม่ใหญ่ตามก็เหนื่อยคะ ถ้าท้องเล็กแล้วน้ำหนักลูกดี ก็ดีคะ เราจะได้ไม่เหมื่อยเวลาลุกนั่ง

ไม่เล็กนะค่ะ...ถ้าเทียบกับบ้านนี้ ตอนนี้9เดือนใกล้คลอดแล้วค่ะ

สำหรับเราตอนนี้เล็กใหญ่ไม่สำคัญล่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอแล้ว😊

ใหญ่แล้วจ้าบ้านนี้นัดผ่า17ตุลาคมนี้... ท้องใหญ่เท่ากันเลยค่ะ😀😀

เดือนหน้าเราจะคลอดแล้ว แต่ของคุณแม่ใหญ่กว่าของเราอีก 555 เจอพวกท้องเล็ก แต่ไม่เคยเห็นเล็กจริงๆสักคน

จะเล็กใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่ว่าน้ำหนักลูกตามเกณไหม

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกคะ

ไม่เล็กแล้วน่ะ แม่😂

ขนาดนี้ไม่เล็กแล้วน่ะค่ะ

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ5555