บ้านไหนไม่แพ้ ผิวผ่องพรรณ แล้วได้ ลูกชายบ้างคะ

มีแต่คนทักว่า สวยขึ้น ขาวผ่อง สดใส แม่ต้องได้ลูกสาวแน่ๆ เมื่อวานไปซาวน์คุณหมอบอก 70% เป็นผู้ชายครับ คุณพ่ออยากได้ลูกชายค่ะ แต่แม่รอชัวร์เดือนหน้า ซาวน์ละเอียดอีกที #17weeks #ทีมมกราคม

บ้านไหนไม่แพ้ ผิวผ่องพรรณ แล้วได้ ลูกชายบ้างคะ
65 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกได้ผู้ชาย90%..จากเป็นคนขาวผิวดี..ตอนนี้ฝ้าก็ขึ้นหน้าก็ดำทาอะไรก็ไม่เข้าหน้า..ผิวก็แห้งค่ะ..คือขี้เหร่สุดๆ