แม่ๆท้องออกกันตอนกี่เดือนคะ

มีแต่คนถามท้องจริงไหมเนี้ย!! ท้องไม่เห็นออกเลย คือเราตัวเล็กท้องได้2เดือน ท้องต้องใหญ่แค่ไหนคะ😂

17 ตอบกลับ

ท้องจะออกช่วง6-7เดือนค่ะ บ้านนี้มีแต่คนถาม เห็นท้องตั้งนานละยังไม่ออกอีกหรอ หรือแค่อ้วนแต่พุงเฉยๆ

3y ago

เหมือนกันเลยจ้าตัวเอง 5555งงมาก ท้องไม่ออกแต่นน.ลูกได้ตามเกณฑ์ก็พอเนอะ😍