กำหนด19 พ.ย. ยังเงียบยุเรย

มีแค่เจ็บเตือน น้ำหนักลูกก๊จะ4 โล สงสัยต้องได้ผ่า. แม่บ้านไหนน้ำหนักลูกเยอะๆแร้วคลอดเองบ้างค่ะ บ้านนี้อยากคลอดเอง แต่หมอแนะนำให้ผ่ากลัวเราคลอดเองไม่ไหว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

กำหนด19 พ.ย. ยังเงียบยุเรย
1 ตอบกลับ

19 พ.ย. เหมือนกันคะ มีแต่เจบเตือน อยากแตกแล้ว

4y ago

จ้าๆๆลุ้นทุกวัน