ใครจำวันปจด.ไม่ได้เหมือนเราบ้างค่ะ

มีเเม่ๆ คนไหนจำวันปจด.ไม่ได้บ้างค่ะ เราจำไม่ได้ บอกหมอเดาๆไป เเล้วท้องเราใหญ่เเล้ว หมอนัดซาว 9 มกรา จะมีผลไรมั้ยค่ะ หากเราคลอดก่อน กำหนดที่หมอเขียน ใครมีประสบการณ์เเชร์หน่อยค่ะ #ขอบคุณนะคะ ? ปล.ส่วนตัวมีลูกเเล้ว 1 คน เเต่คนเเรกจำวันปจด.ได้ คนนี้จำไม่ได้เลย ไม่คิดว่าน้องจะมา ?

1 ตอบกลับ

ชาวดูจะรู้กำหนดคลอดค่ะ