น้องกินเเละอวก แม่เคีรยดมากค่ะ

มีเเม่บ้านไหนน้องกินนมเยอะ แร้วอวกเบื่อบ้างค่ะบ้านคลอดไหม่กินเเระอวกทุกวันเรยค่ะ เครียด กลัว กังวน มีเเม่ๆบ้านไหนเป้นเหมือนกันบ้างค่ะ เเระเเม่ๆทำย่างไงกัน น้องหายหรือยังคะ #ช่วยกันตอบหน่อยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดปริมาณนมค่ะ